Home สนามฟุตบอล

สนามฟุตบอล ไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง พิมพ์ อีเมล

สนามฟุตบอล ไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง

ประเภทสนาม                                                                                   

.สนามฟุตบอลหญ้าจริงขนาดมาตรฐาน 1 สนาม

อัตราค่าเช่า
.n/a

ความสะดวก
.n/a

โปรโมชั่น
.n/a

                                            

ที่อยู่ เลขที่ 2 ถนนมิตรไมตรี แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400

เบอร์ติดต่อ 02-245-4743-7, 02-245-4743-7

เบอร์แฟกซ์ n/a

อีเมล์ n/a

เว็บไซต์ www.sat.or.th

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  


review
.
n/a

ข้อมูลทางเทคนิค
.
n/a

ข้อมูลทั่วไป
.สนามกีฬา ไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง (Bangkok Youth Centre Thai - Japan) เป็นศูนย์เยาวชนที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ กทม. ก่อตั้งขึ้นโดยการร่วมมือระหว่างรัฐบาลญี่ปุ่นและไทยเนื่องในวาระโอกาสทีประเทศไทยจะจัดให้มีการเฉลิมฉลองครบรอบ 200 ปี ของกรุงรัตนโกสินทร์ ในเดือนเมษายน 2525 ประกอบด้วยสนามกีฬาต่างๆมากมาย ทั้งสนามฟุตบอลพร้อมลู่วิ่งมาตรฐาน สนามอเนกประสงค์ที่ใช้ในการแข่งขันกีฬาในร่มทุกประเภท สนามยูโด สนามมวย สระว่ายน้ำ ฯลฯ เปิดบริการให้กับประชาชนทั่วไปที่สมัครเป็นสมาชิก โดยมีผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้สอน สนามกีฬาที่นี่โดยเฉพาะสนามฟุตบอลได้ใช้ในการแข่งกีฬานัดสำคัญหลายครั้ง

ข้อมูลการเดินทาง
.ด้านถนนดินแดง (ป้ายหยุดรถหน้าโรงเรียนพิบูลประชาสรรค์แล้วเดินเข้าถนนมิตรไมตรีผ่านหน้ากระทรวงแรงงานประมาณ 400 เมตร) รถปรับอากาศสาย ปอ.171, ปอ.172,ปอ.514 ปอ.529 และปอพ.4 ปอพ.25 ปอพ 34 รถธรรมดาสาย 12, 13, 36, 36ก, 54, 73, 73ก, 157, 163 และ 168 ด้านถนนวิภาวดีรังสิต (ป้ายหยุดรถบริเวณสะพานลอยตรงข้ามโรงพยาบาลทหารผ่านศึกแล้วเดินเข้าถนนดินแดงประมาณ150เมตรและเข้าถนนมิตรไมตรีผ่านหน้ากระทรวงแรงงานประมาณ400เมตร) รถปรับอากาศสาย ปอ.24, 69, 92, 538 และ 504 รถธรรมดาสาย 24, 69 , 92

 
Previous Next
แนะนำสนามกีฬาของท่าน

สนามกีฬา.com เปิดให้เจ้าของสนามกีฬาทุกท่านสามารถส่งข้อมูล ตามประเภทสนามกีฬาดังนี้ สนามฟุตบอล สนามฟุตซอล สนามกอล์ฟ สระว่ายน้ำ สนามแบดมินตัน สนามเทนนิส สนาม BB Gun พร้อมรายละเอียดสนามกีฬา (ดูตัวอย่างหัวข้อได้จากเมนู "รีวิวสนามกีฬา" หน้าแรกด้านขวา) มาที่อีเมล์ contact.snkr@gmail.com นี้เพื่อลงข้อมูลสนามกีฬาของท่านในเว็บไซต์นี้ได้แล้วนะค่ะ คิดค่าบริการการลงข้อมูลสนาม 200 บาทค่ะ ขอบคุณค่ะ.

ยินดีต้อนรับเข้าสู่สนามกีฬา.com

เว็บไซต์รวบรวมสนามกีฬาหลากประเภท หลายชนิด เยอะสนามทั่วไทย พร้อมเมนูมากมายอาทิ โปรโมชั่นจากสมาชิกในสนามกีฬา ข่าวสารอัพเดทรายนาที และอีกมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านกีฬาของท่าน ที่นี่ สนามกีฬา.com...because exercise matters.

ลงโฆษณากับสนามกีฬา.com

ท่านสามารถลงโฆษณาประชาสัมพันธ์ สนามกีฬา อุปกรณ์กีฬาหรืออื่นๆที่เกี่ยวข้องของท่านได้ที่เมนู "ติดต่อเรา" หรืออีเมล์มาที่ contact.snkr@gmail.com คิดค่าบริการการลงข้อมูล 200 บาทค่ะ อัตราการลงโฆษณาแบนเนอร์ขอรายละเอียดได้อีเมล์เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ.

ร่วมโหวดกับสนามกีฬา.com
ร่วมโหวดสนามกีฬาที่ท่านอยากให้มีในเว็บนี้ เพื่อเพิ่มทางเลือกในการเล่นกีฬาของท่านได้ที่เมนู Polls (หน้าแรกด้านขวาของเว็บไซต์) เพียงเลือกสนามที่ต้องการและคลิก"ลงคะแนน" ท่านสามารถดูผลโหวดได้แค่คลิก "ผลลัพธ์" ขอขอบคุณทุกการโหวดเพื่อการพัฒนาอย่างไม่สิ้นสุดของเว็บไซต์สนามกีฬา.com ขอบคุณครับ.

ลงโฆษณา | แนะนำสนาม | ข่าวสารโปรโมชั่น | ติดต่อเรา | หางาน | บอร์ด ซื้อ-ขาย | สนามฟุตบอล | สนามฟุตซอล | สนามกอล์ฟ | สนามไดร์ฟกอล์ฟ | สระว่ายน้ำ | สนามแบดมินตัน | สนามเทนนิส | สนาม BB Gun

สนามกีฬา.com by TTWT

Copyright © 2010-2012 สนามกีฬา.com All Rights Reserved | ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์เลขที่ 3101701993019